x Đóng

Top 5 nam châm nâng tay gạt tốt nhất thị trường

Nam châm nâng tay gạt với tác dụng trong việc nâng hạ các vật có trọng lượng hoặc kích thước lớn tại những công trình xây dựng, cảng hàng không, đường thủy... Các bạn hãy cùng DBK.vn tìm hiểu top 5 nam châm nâng tay gạt tốt nhất được nhiều người lựa chọn qua bài viết dưới đây.

Top 5 nam châm nâng tay gạt tốt nhất thị trường 1

1. Nam châm nâng tay gạt 100kg PML 100

Nam châm nâng tay gạt hay còn được gọi bằng cái tên đơn giản là cẩu từ, có tác dụng nâng hạ các vật liệu có trọng lượng lớn mà con người không thể thực hiện bằng tay. Trong đó, 100 kg PML 100 có thiết kế đơn giản, hiện đại nên dễ dàng thao tác và tiết kiệm thời gian vận hành.

Top 5 nam châm nâng tay gạt tốt nhất thị trường 2

Ưu điểm lớn nhất của thiết bị này, đó chính là có lực từ rất mạnh, nên quá trình nâng vật nặng đảm bảo an toàn, chắc chắn. Từ đó, giảm thiểu tối đa những nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình làm việc.

2. Nam châm nâng tay gạt 400kg PML 400

Loại model nam châm nâng tay gạtPML 400 được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp hiện nay vì tính ứng dụng thực tế cao. Sản phẩm có thiết kế tay gạt được làm từ thép chuẩn cao cấp, quai móc có khả năng chịu lực cao, giúp cho quá trình bốc dỡ hàng hóa diễn ra trơn tru hơn.

Ngoài ra, máy có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển đến những vị trí cần thiết. Quá trình sử dụng không cần đến điện mà chỉ với vài thao tác đơn giản của con người là có thể hoàn thành nhiệm vụ. Chính vì thế, PML 400 được nhiều đơn vị ưu tiên lựa chọn và sử dụng.

Top 5 nam châm nâng tay gạt tốt nhất thị trường 3

3. Nam châm nâng tay gạt 1 tấn PML 1000 – Top 5 nam châm nâng tay gạt tốt nhất

PML 1000 giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa kích thước lớn từ nơi này đến nơi khác dễ dàng hơn mà không mất sức người lao động. Ngoài ra, tùy theo trọng lượng mỗi loại hàng hóa mà người dùng có thể lựa chọn những mức nâng sao cho phù hợp nhất.

Top 5 nam châm nâng tay gạt tốt nhất thị trường 4

Đặc biệt, nam châm của thiết bị này được làm từ loại đất hiếm, có khả năng hút kim loại mạnh mẽ nên đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình vận hành.

4. Nam châm nâng tay gạt 2 tấn PML 2000

PML 2000 là loại nam châm nâng tay gạt thường được sử dụng tại các cảng biển, bãi kho lớn, giúp con người dễ dàng di chuyển hàng hóa đến nơi mong muốn. Hàng hóa ở đây chủ yếu là các tấm kim loại nặng, các ống dẫn kim loại có kích thước lớn.

Ngoài ra, thiết bị này có thiết kế chắc chắn bằng hợp kim thép cao cấp. Chính vì thế, quá trình làm việc sẽ đảm bảo nhẹ nhàng, đơn giản hơn mà vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn lao động.

Top 5 nam châm nâng tay gạt tốt nhất thị trường 5

5. Nam châm nâng tay gạt 5 tấn PML 5000

Khi sử dụng loại nâng tay gạt 5 tấn PML 5000, mọi người cần phải thêm một số phụ kiện hỗ trợ nữa như xích móc hay tời điện để di chuyển tấm thép dễ dàng hơn.

Trước khi tiến hành, người dùng phải đảm bảo rằng tay gạt được được lắp chắc chắn, sau đó mới thực hiện quá trình hút hàng hóa. Nếu tay gạt chưa đúng khớp yêu cầu sẽ gây ra nhiều nguy hiểm khi đang tiến hành. Vì thế, mọi người cần chú ý đến vấn đề này trước khi tiến hành công việc của mình.

Top 5 nam châm nâng tay gạt tốt nhất thị trường 6

Lời kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về top 5 nam châm nâng tay gạt tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, nam châm nâng tay gạt còn rất nhiều loại có tải trọng khác cũng được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Vì thế, các bạn có thể liên hệ với DBK.vn để tìm hiểu nhiều hơn về loại nam châm nâng tay gạt để đưa ra được lựa chọn hợp lý nhất.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về yếu tố lựa chọn nam châm nâng tay gạt, đừng ngần ngại gọi đến chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của DBK luôn sẵn sàng để hỗ trợ và không ngừng nỗ lực đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Ngày tạo: 2020-07-11 18:58:44 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.