x Đóng

Yếu tố lựa chọn nam châm nâng tay gạt

Nam châm nâng tay gạt là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, ứng dụng của mỗi loại nam châm không giống nhau khiến bạn phân vân lựa chọn. Vậy những yếu tố lựa chọn nam châm nâng tay gạt phù hợp là gì? Chắc hẳn có rất nhiều bạn muốn biết về vấn đề này. Hãy tìm hiểu thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Yếu tố lựa chọn nam châm nâng tay gạt 1

Yếu tố lựa chọn Nam châm nâng tay gạt phù hợp

Khi lựa chọn nam châm nâng tay gạt, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

Tính năng sử dụng

Nam châm nâng tay gạt là thiết bị không cần sử dụng năng lượng điện, vì vậy, bạn không quá chú ý đến nguồn điện dùng máy. Thông thường, người ta thường sử dụng máy này để bóc, dỡ và di chuyển hàng hóa. Đồng thời nó có thể nâng tấm sắt, khối sắt thép hay xi lanh khuôn mẫu.

Bên cạnh đó, yếu tố an toàn cũng rất cần được chú trọng. Điều này nhằm đảm bảo quá trình sử dụng của bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sai sót nào.

Yếu tố lựa chọn nam châm nâng tay gạt 2

Dựa trên chi phí

Căn cứ theo khả năng thu nhập, bạn có thể lựa chọn nam châm nâng tay gạt phù hợp. Ngoài ra, sử dụng nam châm bạn sẽ không mất thêm bất cứ chi phí điều hành và bảo trì gì khác. Máy nam châm nâng tay gạt ứng dụng rộng rãi tại kho tàng, bến cảng, ngành công nghiệp ép nhựa,… Việc sử dụng máy sẽ giúp tiết kiệm nhân công cho công ty.

Yếu tố lựa chọn nam châm nâng tay gạt 3

Đặc điểm nổi bật của nam châm nâng tay gạt

Nam châm nâng tay gạt có những ưu điểm sử dụng nổi bật như sau:

  • Không yêu cầu về nguồn điện, thiết kế nhỏ gọn, có tích hợp vật liệu phẳng và cong.
  • Vận chuyển các vật nặng một cách dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn một cách tốt nhất.
  • Đảm bảo an toàn, không gây hư hại cho đồ vật được vận chuyển.
  • Chỉ cần 1 người là có thể vận hành máy một cách dễ dàng, không có yêu cầu gì quá cao.

Yếu tố lựa chọn nam châm nâng tay gạt 4

DBK cung cấp nam châm nâng tay gạt chất lượng

Với những tính ưu việt như vậy nên nam châm nâng tay gạt rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vì vậy, khách hàng thường rất phân vân khi đưa ra lựa chọn địa điểm uy tín để mua máy. Một trong số đó phải kể đế DBK. Những lý do bạn nên mua nam châm nâng tay gạt tại DBK như sau:

  • Độ uy tín cao: Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy, dụng cụ khí nén,… DBK luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Uy tín công ty được khẳng định qua từng lần phục vụ khách hàng.
  • Sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ: Tất cả sản phẩm công ty đều rõ nguồn gốc xuất xứ, được nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo độ bền cao.
  • Giá cả cạnh tranh: Giá bán thiết bị đảm bảo hợp lý và có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng do DBK cung cấp. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Yếu tố lựa chọn nam châm nâng tay gạt 5

Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn biết những yếu tố lựa chọn Nam châm nâng tay gạt phù hợp. Nếu bạn còn phân vân hay thắc mắc về thiết bị này hãy liên hệ trực tiếp với công ty. DBK là nơi bán nam châm nâng tay gạt giá rẻ nhất, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp câu hỏi của khách hàng bất cứ lúc nào.

Ngày tạo: 2020-07-15 16:04:32 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.