x Đóng

Lợi ích khi mua sử dụng bơm tay thủy lực

Hầu hết bơm tay thủy lực là loại thiết bị không thể thiếu đối với người dùng khi sử dụng các loại dụng cụ thủy lực khác như: kích thủy lực, đầu ép cos thủy lực, kìm cắt cáp thủy lực,.... nếu không có nó thì các thiết bị thủy lực khác không thể hoạt động hoàn chỉnh được. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về bơm tay thủy lựclợi ích khi chọn mua loại sản phẩm này.

Lợi ích khi mua sử dụng bơm tay thủy lực 1

Giới thiệu về bơm tay thủy lực

Bơm tay thủy lực là loại dụng cụ chuyên dùng làm bộ nguồn cho các thiết bị thủy lực khác như: kích thủy lực, kìm bấm cos, kìm cắt cáp,... Nói đơn giản hơn thì những thiết bị thủy lực khác (kích, kìm cắt cáp, kìm ép cos) muốn hoạt động được phải có sự kết nối với bơm tay thủy lực. Bơm hoạt động ở áp suất tối đa 700 bar, có nhiều mẫu mã, kích cỡ và lưu lượng bơm khác nhau nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn loại bơm phù hợp với yêu cầu làm việc của mình. Thông thường bơm tay thủy lực đã được tích hợp sẵn ống dây thủy lực, người sử dụng chỉ việc kết nối với thiết bị thủy lực khác và vận hành, đỡ tốn chi phí đầu tư, thời gian và sức lao động.

Vì sao nên sử dụng bơm tay thủy lực

Thực tế thì ngoài bơm tay thủy lực ra trên thị trường vẫn còn có sản phẩm bơm điện thủy lực, loại này cho hiệu suất làm việc rất cao, hơn cả bơm tay thủy lực nhưng lại có nhược điểm là có chi phí đầu tư khá cao và chỉ phù hợp sử dụng với những thiết bị thủy lực có kích cỡ lớn và có yêu cầu làm việc cao. Nếu người dùng chỉ sử dụng những thiết bị thủy lực có kích cỡ vừa và yêu cầu làm việc ở mức trung bình thì việc sử dụng bơm điện thủy lực làm bộ nguồn sẽ gây lãng phí về công suất làm việc của bơm và chi phí đầu tư. Đó cũng là lý do mà bạn nên sử dụng bơm tay thủy lực.

Lợi ích khi mua sử dụng bơm tay thủy lực 2

Lợi ích khi mua sử dụng bơm tay thủy lực

  • Chi phí đầu tư thấp hơn so với các loại bơm khác.
  • Sử dụng sức tay để vận hành nên không cần thêm bất kì nguồn lực nào khác hỗ trợ.
  • Giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, sức lao động, nhiên liệu, chi phí.
  • Hiệu suất làm việc tốt.

Tuy nhiên để chọn mua được loại bơm tay thủy lực được đảm bảo về những lợi ích trên thì không phải là việc dễ dàng. Và để mua được một sản phẩm như vậy hãy đến với DBK Việt Nam chúng tôi. Công ty chúng tôi là nơi chuyên phân phối các loại bơm tay thủy lực chất lượng tốt, hàng chính hãng và có giá cả rất tốt trên thị trường. Bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ lợi ích khi mua bơm tay thủy lực tại DBK Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như đặt mua hàng bạn có thể truy cập vào website https://dbk.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 0919 219 111.

Ngày tạo: 2018-11-14 16:48:31 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.