x Đóng

Ứng Dụng Của Bơm Tay Thủy Lực

Ứng dụng của bơm tay thủy lực ảnh hưởng như thế nào đối với đời sống và trong công việc của con người? Thiết bị bơm thủy lực bằng tay được sử dụng khi nào và dùng ra sao? Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bơm tay thủy lực. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về điều này nhé.

Bơm tay thủy lực là thiết bị làm nguồn bơm cho các thiết bị thủy lực, máy móc, phục vụ trong công việc sản xuất, chế tạo và thi công xây dựng. Thiết bị này được hoạt động dựa trên cơ chế tác động cơ học của con người giúp bơm hút vào hoặc đẩy ra. 

Bơm tay thủy lực được sử dụng khi nào?

Được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp thiết bị bơm tay thủy lực dễ dàng di chuyển. Ứng dụng linh hoạt trong nhiều công việc như nâng, hạ, đục, uốn, cắt,.. các vật cứng, vật có trọng lượng lớn. Để có thể biết rõ hơn bơm tay thủy lực được sử dụng như thế nào và cách thức hoạt động ra sao? Theo dõi thêm về những ứng dụng của bơm tay thủy lực ở ngay dưới đây.

Bơm tay thủy lực được sử dụng khi nào

Ứng dụng bơm tay thủy lực

Bơm tay thủy lực được hoạt động với phương thức vô cùng dễ dàng. Bằng sự tác động cơ học bằng tay của con người giúp đẩy xilanh tạo lực đủ lớn để thực hiện nâng, hạ, cắt, uốn, đục các vật cứng, rắn, kim loại,...

Kết hợp với kích thủy lực

Khi kết hợp với kích thủy lực bơm tay thủy lực giúp kích thực hiện hành trình nâng một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Đảm bảo được quá trình nâng, hạ vật một cách an toàn và dễ sử dụng.

Kết hợp với kích thủy lực

Kết hợp với máy đột lỗ thủy lực

Tương tự như kích thủy lực, máy đột lỗ thủy lực khi kết hợp với bơm thủy lực bằng tay sẽ dễ dàng đột những thanh đồng có độ dày lên tới 10mm và tôn dày lên tới 8mm. Việc kết hợp với bơm tay thủy lực cũng giúp máy đột lỗ hoạt động bền bỉ hơn, thích ứng với mọi môi trường làm việc, dễ dàng sử dụng.

Kết hợp với máy đột lỗ thủy lực

Kết hợp với đầu bấm cos

Khi bơm tay thủy lực kết nối với đầu bấm cos sẽ thành một bộ kìm bấm cos hoàn hảo với độ chính xác cao, nhanh và dứt khoát. Không đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ năng cao. Dễ dàng sử dụng với mọi người.

Kết hợp với đầu bấm cos

Kết hợp với đầu cắt cáp thủy lực

Đầu cắt cáp thủy lực là thiết bị giúp cắt các loại cáp như cáp điện lực, cáp dự ứng lực, cáp hàn,… Trước khi có thiết bị đầu cắt cáp việc cắt các loại cáp này thường vô cùng khó khăn và độ chính xác cũng không cao. Nhưng từ khi đầu cắt cáp xuất hiện được kết hợp cùng với bơm tay thủy lực đã giúp việc cắt các loại cáp với nhiều sợi nhỏ có độ xoắn cao trở nên một cách dễ dàng hơn và chính xác hơn.

Kết hợp với đầu cắt cáp thủy lực

Kết hợp với máy uốn thanh cái

Để có thể tùy chỉnh uốn thanh cái hay thanh tấm một cách dễ dàng các bạn cần phải sử dụng máy bơm thủy lực bằng tay kết hợp với máy uốn thanh cái để thao tác.

Kết hợp với uốn thanh cái

Kết hợp với máy ép thủy lực

Cuối cùng, máy bơm tay thủy lực còn có thể kết hợp với máy ép thủy lực bằng tay. Với thiết bị này các bạn chỉ có thể ép với công suất tương đối thấp từ 10 tấn đến 20 tấn.

Kết hợp với máy ép thủy lực

Kết luận

Nhờ tính ứng dụng của bơm tay thủy lực mà con người đã cải thiện hiệu quả hoạt động hơn rất nhiều trong các lĩnh vực sản xuất, chế tạo và thi công xây dựng. Đây là một thiết bị vô cùng thông minh và đa năng. Dễ dàng di chuyển và thích ứng trong nhiều hoàn cảnh, môi trường công việc khác nhau. Trên đây là một số ứng dụng của bơm tay thủy lực, ngoài ra dụng cụ thủy lực này còn được sử dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực khác. 

Ngày tạo: 2022-10-08 09:57:17 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.