x Đóng

Top 5 sản phẩm puly nhựa

Trong quá trình vận hành và lắp ráp máy móc sản xuất, puly nhựa là một sản phẩm rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Hiện nay, puly nhựa có nhiều loại khác nhau, đa dạng về kiểu dáng và thiết kế, khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và giới thiệu các sản phẩm puly nhựa bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Top 5 sản phẩm puly nhựa bán chạy nhất trên thị trường

Puly nhựa cỡ 200x40mm

Thông tin sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Puly Nhựa 200 x 60mm
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm hoặc nhựa
 • Tiêu chuẩn chất lượng: TCVN
 • Đường kính con lăn: 200mm
 • Đường kính rãnh: 60mm
 • Loại rãnh: Rãnh đơn

Sản phẩm Puly Nhựa 200 x 60mm được làm từ hợp kim nhôm hoặc nhựa và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng TCVN. Với đường kính con lăn 200mm và đường kính rãnh 60mm, sản phẩm này là loại rãnh đơn. Sản phẩm này phù hợp cho quá trình vận hành và lắp ráp các loại máy móc sản xuất.

Puly nhựa cỡ 200x40mm

Puly nhựa cỡ 320x80mm (3 rãnh)

Thông tin sản phẩm:

 • Puly nhựa kích thước 320x80mm (3 rãnh) được làm từ hợp kim nhôm nhẹ, có khả năng chịu tải định mức lên đến 3 tấn. Puly có đường kính rãnh 60mm, đường kính con lăn 320mm và 3 rãnh.
 • Bề mặt rãnh của puly được bảo vệ bởi lớp phủ để đảm bảo an toàn khi thao tác kéo dây. Mặt bên của puly có bản lề giúp dễ dàng đưa dây vào và khoá lại được. Puly được lắp trên ổ bi để đảm bảo quay trơn tru.
 • Móc treo của puly có dạng hai bản dẹt đặt song song và được cố định bằng đinh vít. Khớp nối động giữa móc treo và puly giúp puly làm việc được với nhiều hướng khác nhau.

Sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng để ứng dụng trong quá trình vận hành, lắp ráp máy móc sản xuất, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp sử dụng động cơ điện.

Puly nhựa cỡ 320x80mm (3 rãnh)

Puly nhựa cỡ 408x80mm

Thông tin sản phẩm:

 • Puly nhựa 408 x 80mm là sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm hoặc nhựa, với đường kính con lăn là 408mm và đường kính rãnh là 80mm. Đây là loại puly rãnh đơn, có trọng lượng khoảng 10kg.
 • Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để kéo cáp dây điện. Với vật liệu hợp kim nhôm nhẹ và lớp phủ bảo vệ toàn bộ bề mặt rãnh puly, sản phẩm bảo vệ tối đa dây khi thao tác kéo. Mặt bên của puly có bản lề để đưa dây vào và khoá lại được, trục puly được lắp trên ổ bi giúp quay trơn tru.
 • Móc treo puly kéo cáp được thiết kế dạng hai bản dẹt đặt song song, có lỗ xỏ để dùng đinh vít cố định và khớp nối động với puly, đảm bảo puly làm việc được với nhiều hướng.

Sản phẩm này có thể được sử dụng trong quá trình vận hành, lắp ráp máy móc sản xuất, đặc biệt là trong các công việc liên quan đến kéo cáp dây điện.

Puly nhựa cỡ 408x80mm

Bộ bánh răng puly nhựa 7 chi tiết

Bộ bánh răng puly nhựa DIY 7 chi tiết là sản phẩm chế tạo bánh răng 7 răng trục 2mm cho DIY, được cung cấp với chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm bao gồm chất liệu là nhựa, số lượng bánh răng là 7 chi tiết, khẩu độ là 2mm, chiều cao là 5mm và module là 0.5mm. Với các thông số này, sản phẩm rất phù hợp để sử dụng trong các dự án DIY với độ chính xác cao và đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Bộ bánh răng puly nhựa 7 chi tiết

Puli đùn nhựa đường kính 11mm

Puli Đùn Nhựa Đường Kính 11mm được sử dụng trong một số bộ máy tời nhựa và máy in 3D. Thông số kỹ thuật bao gồm đường kính lỗ (lắp trên trục động cơ) là 5mm, đường kính ngoài là 11mm, chiều dài là 11mm, số răng là 40 và vít trí là M3. Puli này được thiết kế để truyền động từ trục động cơ sang trục tời, giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của máy in 3D và bộ tời nhựa. Bằng cách sử dụng puli nhựa, người dùng có thể giảm thiểu được trọng lượng và độ ồn của máy in 3D.

Puli đùn nhựa đường kính 11mm

Sản phẩm puly nhựa dùng trong ngành điện

Puly nhựa kéo dây điện đường kính 150x75mm

Puly được làm từ hợp kim nhôm nhẹ và có lớp phủ bảo vệ bề mặt rãnh giúp bảo vệ dây khi kéo. Mặt bên của puly có bản lề để đưa dây vào và khoá lại được. Trục puly được lắp trên ổ bi để đảm bảo quay trơn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng với nhiều hướng, puly được thiết kế với móc treo dạng hai bản dẹt đặt song song, có lỗ xỏ để sử dụng đinh vít cố định và khớp nối động với puly. Với khả năng chịu tải định mức lên tới 1 tấn, puly có đường kính rãnh 75mm, đường kính con lăn 150mm và số rãnh trong puly là 1.

Puly nhựa kéo dây điện đường kính 150x75mm

Puly nhựa kéo cáp 200x60mm

Puly kéo cáp bằng nhựa hoặc hợp kim nhôm được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN. Loại puly này được sử dụng để nâng đỡ và kéo dây cáp điện quang trên các cột điện. Đường kính con lăn của puly là 200mm và đường kính rãnh là 60mm. Loại này có rãnh đơn.

Puly kéo cáp thường chỉ được sử dụng để nâng đỡ sức nặng của dây cáp, do đó không yêu cầu chịu tải lớn. Thông thường, khả năng chịu tải của chúng dao động từ 0.5 tấn, 1 tấn, đến 2 tấn. Loại puly này thường được làm từ nhôm hoặc nhựa để giảm trọng lượng và thuận tiện trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn puly, ta cần xem xét kích thước của dây cáp cần kéo để chọn loại puly có kích thước rãnh phù hợp. Ngoài ra, ta cũng cần lưu ý đến khả năng tải của puly để đảm bảo phù hợp với yêu cầu công việc.

Puly nhựa kéo cáp 200x60mm

Kết luận

Hiện các loại sản phẩm puly nhựa được bán tại các cửa hàng thiết bị kỹ thuật hoặc các trang thương mại điện tử. Các bạn cần lưu ý khi mua puly nhựa tránh mua nhầm hàng kém chất lượng và giá thành cao so với thị trường. Vậy mua puly nhựa ở đâu?

Công ty DBK Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết bị dụng cụ kỹ thuật sẽ là nơi khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và tìm ra giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng. Hãy đến với website dbk.vn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé!

Ngày tạo: 2023-05-10 17:23:49 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.