x Đóng

Địa chỉ bán Cờ Lê Thủy Lực uy tín

Dụng cụ cờ lê hiện nay đang ngày càng được cải tiến nhằm giúp cho người sử dụng tiện lợi, dễ dàng hơn trong việc siết chặt bu lông, đai ốc, cụ thể hơn đó là sản phẩm Cờ Lê Thủy Lực. Nhờ cơ chế hoạt động thông minh mà các loại cờ lê này có thể siết được bu lông, đai ốc chặt hơn. Và nếu bạn đang muốn biết thêm về cách sử dụng cờ lê thủy lực cũng như tìm được địa chỉ chuyên bán cờ lê thủy lực có uy tín thì hãy đọc qua bài viết dưới đây, nó sẽ giúp bạn tìm được nơi như ý muốn.

Địa chỉ bán Cờ Lê Thủy Lực uy tín 1

Cờ lê thủy lực là gì

Cờ lê thủy lực là loại cờ lê chuyên dụng, dùng để siết chặt các loại bu lông có kích cỡ lớn, yêu cầu lực siết cao mà các loại cờ lê truyền thống sử dụng lực bằng tay không thể thực hiện được. Cờ lê có cấu tạo dải lực lớn, hoạt động trên cơ chế thủy lực mạnh mẽ nên có khả năng siết chặt các loại bu lông một cách hiệu quả, từ đó giúp người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

Địa chỉ bán Cờ Lê Thủy Lực uy tín 2

Trong quá trình thi công, lắp ráp máy móc, thiết bị, công trình, không ít khi chúng ta cần phải siết những bu lông có kích thước lớn. Đối với những loại bu lông này, chúng ta không thể siết chặt hoàn toàn nếu chỉ sử dụng sức người, động cơ điện hay khí nén thông thường. Trong trường hợp này, thủy lực chính là nguồn năng lượng cung cấp lực đủ lớn để có thể siết được những loại bu lông đó.

Các loại cờ lê thủy lực

Cờ lê thủy lực có 2 dạng chính đó là:

  • Cờ lê thủy lực dạng tròng: có khả năng cung cấp lực siết lớn, nhưng lại có kích cỡ tròng cố định, khó thay đổi, cho nên không thể ứng dụng với những loại bu lông có kích cỡ khác nhau.
  • Cờ lê thủy lực dạng chụp: thường được sử dụng kèm cùng đầu chụp lục giác, giúp người sử dụng có thể siết chặt bu lông với những kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, tương ứng với công dụng và hiệu quả hoạt động như vậy mà giá thành của loại cờ lê này cao hơn so với cờ lê thủy lực dạng tròng.

Địa chỉ nào bán cờ lê thủy lực uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán cờ lê thủy lực uy tín, một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể tìm mua những dụng cụ cờ lê này với chất lượng đảm bảo, độ bền lâu năm và tính năng hoạt động thông minh đó là DBK Việt Nam. Những sản phẩm do DBK cung cấp đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Địa chỉ bán Cờ Lê Thủy Lực uy tín 3

Cờ lê thủy lực là loại cờ lê vô cùng tiến tiến, hiện đại, cho phép chúng ta có thể siết được các loại bu lông có kích thước lớn với lực mạnh, từ đó nâng cao hiệu quả trong việc lắp ráp máy móc, thiết bị, thi công công trình xây dựng. Đây cũng chính là lí do tại sao loại cờ lê này hiện đang được sử dụng vô cùng rộng rãi trong các lĩnh vực lắp ráp, chế tạo máy móc hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua loại cờ lê này, vui lòng truy cập website https://dbk.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Ngày tạo: 2018-12-26 12:33:41 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.