HOME » MÁY UỐN ỐNG » Máy uốn ống 3 trục là gì ? Cách uốn ống bằng máy uốn ống 3 trục 2,050

Máy uốn ống 3 trục là gì ? Cách uốn ống bằng máy uốn ống 3 trục

Trong công việc uốn ống kim loại chúng ta đã quá quen thuộc với các dụng cụ uốn ống như máy uốn ống bằng cơ, máy uốn ống bằng thủy lực, khí nén. Tuy nhiên vẫn còn có một loại máy uốn ống khác cũng có tốc độ uốn nhanh và rất hiệu quả, đó là máy uốn ống 3 trục. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về máy uốn ống 3 trục cũng như cách uốn ống bằng loại máy uốn ống 3 trục.

Máy uốn ống 3 trục là gì ?

Giống như các loại máy uốn ống bằng cơ, bằng thủy lực, khí nén khác, máy uốn ống 3 trục là loại máy chuyên dùng để uốn các loại ống kim loại. Điều làm cho máy trở nên ưu việt hơn so với các loại máy khác là ở thiết kế và tốc độ làm việc. Máy gồm 3 con lăn để uốn ống và một động cơ điện, trong đó có 2 con lăn được cố định ở vị trí hai bên, con lăn còn lại ở vị trí giữa có thể tịnh tiến lên xuống thông qua trục xoay gắn trên thân.

Máy sử dụng động cơ điện để vận hành người dùng không cần sử dụng thêm nguồn lực nào khác hỗ trợ, bên cạnh đó máy uốn ống 3 trục cũng cho người dùng tốc độ uốn ống rất nhanh, độ hiệu quả công việc củng cao hơn so với các loại máy uốn ống khác.

Máy uốn ống 3 trục được sử dụng cũng rất phổ biến trong các xưởng cơ khí chế tạo, đặc biệt là trong các công trình xây dựng cầu đường.

Xem thêm: Máy uốn ống thủy lực

Cách uốn ống bằng máy uốn ống 3 trục

Để uốn ống bằng loại máy này thì điều trước hết bạn cần phải làm là đặt ống kim loại vào 2 con lăn đã được cố định, sau đó bạn tịnh tiến cho con lăn ở giữa đi xuống khớp với chỗ cần uốn và bấm nút khởi động là máy sẽ tự động uốn ống. Bạn có thể lặp lại quá trình này đến khi ống đạt được độ cong theo yêu cầu làm việc mà không hề mất nhiều thời gian và công sức. Ống kim loại sau khi uốn cũng được đảm bảo về độ chính xác cũng như tính thẩm mĩ.

Một điều cần lưu ý là máy uốn ống 3 trục phù hợp uốn các loại ống kim loại mềm cỡ vừa và nhỏ, do đó khi sử dụng máy bạn nên chọn những loại ống có kích cỡ tương đương để đảm bảo quá trình làm việc đạt được hiệu suất cao nhất.

Xem thêm: Máy ép tuy ô - Máy bấm ống thủy lực

Nơi bán máy uốn ống 3 trục chất lượng, uy tín

Để chọn mua máy uốn ống 3 trục có chất lượng tốt và đảm bảo về độ uy tín, hãy đến với DBK Việt Nam. Công ty DBK chúng tôi là nơi chuyên bán các loại máy uốn ống, bao gồm cả máy uốn ống 3 trục, với chất lượng rất tốt, chế độ bảo hành đảm bảo và trên hết là sản phẩm được bán với giá tốt nhất trên thị trường. Để đặt mua hàng bạn tuy cập vào trang web https://dbk.vn hoặc liên hệ qua số 0919.219.111 để nhận được hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất về thông tin sản phẩm cũng như hướng dẫn mua hàng.

Ngày tạo: 2018-11-16 16:27:27 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.