HOME » MÁY UỐN ỐNG » Nơi bán máy uốn ống 3 trục giá tốt thị trường 1,963

Nơi bán máy uốn ống 3 trục giá tốt thị trường

Bạn đang cần uốn ống với tốc độ nhanh và hiệu quả cao ? Bạn đang tìm một loại dụng cụ hay máy uốn ống có thể đáp ứng những yêu cầu làm việc mà bạn đưa ra ? Hãy đọc bài viết dưới đây, nó sẽ giúp bạn tìm được loại máy uốn ống phù hợp cho mình và nơi bán máy uốn ống giá tốt trên thị trường.

Máy uốn ống 3 trục là loại máy dùng để uốn các loại ống kim loại thành những đường cong theo yêu cầu làm việc của người dùng. Máy sử dụng con lăn làm trục uốn, gồm 2 con lăn đã được cố định vị trí, con lăn còn lại có thể tịnh tiến lên xuống nhờ vào tay quay gắn trên thân máy. Người dùng chỉ cần đặt ống cần uốn vào khớp với các con lăn, sau đó bấm nút khởi động là máy sẽ tự động uốn ống. Người dùng có thể lặp lại quá trình uốn ống để đảm bảo ống sau khi uốn có độ cong đẹp nhất, chính xác nhất.

Máy sử dụng động cơ điện để hoạt động nên quá trình uốn ống cũng nhanh hơn so với khi sử dụng các loại máy uốn ống khác, giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lao động mà vẫn đảm bảo được độ hiệu quả của công việc. Máy được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, xưởng cơ khí,.... phù hợp uốn các loại ống đồng-nhôm mềm, thép mềm và các loại ống mềm khác có kích cỡ vừa.

Vì sao nên sử dụng máy uốn ống 3 trục

Thực tế khi uốn ống bạn chỉ cần sử dụng những loại máy uốn ống như máy uốn ống bằng cơ hay máy uốn ống bằng thủy lực là đã đủ để làm việc, mặt khác sử dụng những loại máy này cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy nhiên nếu uốn ống có kích thước dài và cần uốn cong đều với tốc độ nhanh thì những loại máy uốn ống trên khó có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc, chỉ có máy uốn ống 3 trục mới có thể đáp ứng được những yêu cầu làm việc đó. Và đó cũng là lí do mà người dùng nên chọn sử dụng máy uốn ống 3 trục.

Xem thêm: Máy uốn ống thủy lực

Nơi bán máy uốn ống 3 trục giá tốt trên thị trường

Mua được máy uốn ống 3 trục có giá tốt sẽ giúp cho bạn vừa đỡ tốn nhiều chi phí vừa sở hữu được một loại máy có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc nhanh và hiệu quả theo ý mình muốn, nhưng để tìm được nơi bán máy uốn ống 3 trục với giá tốt là điều không hề dễ dàng. Và để mua được một loại máy như thế hãy đến với DBK Việt Nam.

Công ty DBK chúng tôi là đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy uốn ống, kể cả máy uốn ống 3 trục. Bạn có thể truy cập website https://dbk.vn để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm hoặc gọi qua số 0919 219 111 để nhận được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

Xem thêm: Kìm phá đai ốc

Những lợi ích khi mua máy uốn ống 3 trục tại DBK Việt Nam

  • Sản phẩm được đảm bảo 100% chính hãng, chất lượng tốt.
  • Chế độ bảo hành được đảm bảo.
  • Giá bán đảm bảo tốt nhất trên thị trường.
  • Sản phẩm được đóng gói trong thùng gỗ rất chắc chắn, đi kèm đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng.
  • Giao hàng tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngày tạo: 2018-11-16 17:44:41 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.