x Đóng

Bơm điện thủy lực là gì ? Mua bơm điện ở đâu là tốt nhất ?

Bơm thủy lực hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến ở trong các khu công nghiệp, điển hình là bơm tay thủy lực. Bên cạnh bơm tay thủy lực thì bơm thủy lực bằng điện cũng được sử dụng phổ biến không kém. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được bơm điện thủy lực là gì cũng như nên mua bơm điện ở đâu là tốt nhất.

Bơm điện thủy lực là gì ? Mua bơm điện ở đâu là tốt nhất ? 1

Bơm điện thủy lực là gì ?

Giống với bơm tay thủy lực, bơm điện thủy lực cũng là thiết bị chứa dầu thủy lực chuyên dùng làm bộ nguồn cho các thiết bị thủy lực khác hoạt động. Các thiết bị thủy lực khác như kích thủy lực, máy uốn ống, máy cắt sắt, máy đột lỗ,... nếu không có bơm điện thủy lực làm nguồn thì sẽ không thể nào hoạt động được. Và do bơm sử dụng động cơ điện để bơm dầu nên tốc độ làm việc cũng trở nên nhanh hơn so với bơm tay thủy lực, người sử dụng đỡ hao tốn thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo công việc đạt hiệu suất cao. Loại bơm này phù hợp sử dụng ở những vị trí có không gian rộng lớn, có thể kết nối với nhiều thiết bị thủy lực cùng lúc, rất tiện lợi.

Bơm điện thủy lực là gì ? Mua bơm điện ở đâu là tốt nhất ? 2

Vì sao nên sử dụng bơm điện thủy lực

Đối với các thiết bị thủy lực có thông số kĩ thuật làm việc ở mức vừa phải thì ta có thể sử dụng bơm tay thủy lực làm bộ nguồn hoạt động, giúp đỡ tốn chi phí đầu tư mà vẫn có thể làm việc tốt. Tuy nhiên đối với các thiết bị thủy lực có thông số kĩ thuật làm việc lớn, cần lượng dầu thủy lực lớn bơm vào mới có thể hoạt động thì việc sử dụng bơm tay thủy lực không còn phù hợp nữa, cần phải có loại bơm khác có khả năng bơm dầu cao hơn.

Và chỉ có bơm điện thủy lực mới đáp ứng được những yêu cầu trên, bởi bơm điện thủy lực được thiết kế có lượng dầu chứa lớn, có thể bơm dầu vào các thiết bị thủy lực khác với tốc độ nhanh và có thể bơm cùng lúc nhiều thiết bị. Đây cũng là lí do mà người dùng nên chọn bơm điện thủy lực khi sử dụng kèm với thiết bị thủy lực có thông số kĩ thuật lớn.

Mua bơm điện thủy lực ở đâu tốt nhất

Cũng như bơm tay thủy lực, bơm điện thủy lực cũng được bán ở rất nhiều đại lý với chất lượng và giá cả rất khác nhau, sẽ rất khó khăn cho người dùng trong việc mua bơm điện thủy lực có giá tốt và uy tín. Và để mua được loại bơm như vậy hãy đến DBK Việt Nam chúng tôi. Công ty DBK là nơi chuyên bán các loại bơm thủy lực, bao gồm cả bơm điện thủy lực, với chất lượng rất tốt, chế độ bảo hành được đảm bảo và hơn hết là được bán với giá rất tốt trên thị trường.

Bơm điện thủy lực là gì ? Mua bơm điện ở đâu là tốt nhất ? 3

Bạn có thể truy cập website https://dbk.vn để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm hoặc gọi qua số điện thoại 0919 219 111 để nhận được hỗ trợ tư vấn đầy đủ về sản phẩm cũng như hướng dẫn đặt mua hàng.

Ngày tạo: 2018-11-16 11:16:16 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.