x Đóng

Các loại bơm điện thủy lực thông dụng

Bơm điện thủy lực hiện nay đã và đang được phân phối rất nhiều tại thị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã, kích cỡ, thông số kĩ thuật và được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Hãy đọc bài viết dưới đây, nó sẽ giúp bạn biết thêm về một số loại bơm điện thông dụng và nơi bán bơm điện thủy lực có giá tốt hiện nay.

Các loại bơm điện thủy lực thông dụng 1

Giới thiệu về bơm điện thủy lực

Bơm điện thủy lực là thiết bị được dùng làm bộ nguồn cho các thiết bị thủy lực khác, nói đơn giản hơn là bơm sử dụng động cơ điện để bơm dầu thủy lực vào các thiết bị thủy lực khác, giúp các thiết bị hoạt động. Bơm được sử dụng phổ biến ở các xưởng cơ khí chế tạo, các khu công nghiệp, giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lao động hơn so với sử dụng bơm tay thủy lực.

Các loại bơm điện thủy lực thông dụng 2

Các loại bơm điện thủy lực thông dụng

Bơm điện thủy lực hiện nay được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu, có kiểu dáng, mẫu mã và thông số kĩ thuật rất khác nhau, Do đó khi bơm được các đại lý phân phối sẽ có giá thành rất khác nhau. Những thương hiệu sản xuất bơm điện có chất lượng hiện nay gồm TLP/Trung QuốcTONNERS/Hàn Quốc. Tuy thương hiệu TLP của Trung Quốc nhưng những sản phẩm thủy lực của thương hiệu này được người dùng đánh giá là rất tốt, bao gồm cả bơm điện thủy lực.

Các loại bơm điện thủy lực thông dụng 3

Bơm điện thủy lực gồm 2 loại chính: bơm điện 1 chiềubơm điện 2 chiều, đây cũng là 2 loại được thông dụng nhất trên thị trường. Thông thường thì loại bơm điện 1 chiều được ưa dùng nhiều hơn, chỉ khi thiết bị thủy lực bạn đang sử dụng thuộc loại 2 chiều thì bạn mới cần đến bơm điện thủy lực 2 chiều. Do đó để chọn được loại bơm phù hợp cho mình bạn cần xem thiết bị thủy lực mình sử dụng thuộc loại 1 chiều hay 2 chiều, sau đó xem xét đến thông số làm việc rồi mới đi đến việc lựa chọn bơm điện có công suất làm việc phù hợp.

Nơi mua bơm điện thủy lực giá tốt và uy tín

Sau khi đã tìm hiểu hết về các loại bơm điện thủy lực thông dụng rồi thì việc tìm được nơi để mua bơm điện thủy lực với giá tốt và đảm bảo uy tín cũng rất quan trọng. Khi bạn mua được bơm điện thủy lực với giá tốt và đảm bảo chất lượng tốt thì quá trình làm việc của bạn cũng đạt được hiệu suất cao hơn, bạn cũng tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và sức lao động. Và để tìm được nơi như vậy hãy ghé qua DBK Việt Nam chúng tôi. Công ty DBK là đại lý chuyên nhập khẩu và bán các loại bơm điện thủy lực với giá rất tốt và uy tín trên thị trường, là nơi bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn mua sản phẩm bơm điện thủy lực.

Các loại bơm điện thủy lực thông dụng 4

Lí do nên chọn mua bơm điện thủy lực tại DBK

  • Sản phẩm 100% chính hãng và có chất lượng rất tốt.
  • Dịch vụ bảo hành được đảm bảo.
  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất về thông tin sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.
  • Giao hàng tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngày tạo: 2018-11-17 18:08:27 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.