x Đóng

Nơi bán bơm điện thủy lực có giá tốt và chất lượng

Bạn đang tìm một loại bơm điện thủy lực phù hợp để làm bộ nguồn cho thiết bị thủy lực mình đang sử dụng ? Bạn cần mua bơm điện thủy lực với giá tốt và có uy tín ? Hãy đọc bài viết dưới đây, nó sẽ giúp bạn tìm được nơi bán bơm điện thủy lực có giá tốt và uy tín.

Nơi bán bơm điện thủy lực có giá tốt và chất lượng 1

Bơm điện thủy lực là thiết bị dùng làm bộ nguồn cho các thiết bị thủy lực khác, hiểu đơn giản hơn thì các thiết bị thủy lực nhưmáy đột lỗ, máy uốn ống, kích thủy lực,... phải có sự kết nối với bơm điện thủy lực và được bơm điện bơm dầu vào thì mới có thể hoạt động được. Loại bơm này được sử dụng khá phổ biến ở các khu công nghiệp, các xưởng cơ khí chế tạo. Người dùng bơm điện thủy lực cũng tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lao động hơn, hiệu suất công việc đạt được cũng cao hơn khi sử dụng bơm tay thủy lực.

Nơi bán bơm điện thủy lực có giá tốt và chất lượng 2

Cách chọn loại bơm điện thủy lực phù hợp

Để chọn được loại bơm điện phù hợp thì trước hết bạn phải kiểm tra xem thiết bị thủy lực mình đang sử dụng thuộc loại 1 chiều hay 2 chiều, sau đó bạn xem thông số kĩ thuật làm việc của thiết bị thủy lực đấy ở mức cao hay thấp. Sau khi đã kiểm tra kĩ lưỡng tất cả thì bạn mới đi đến quyết định chọn loại bơm điện thủy lực có thông số kĩ thuật phù hợp với yêu cầu làm việc.

Một mẹo nhỏ khác là bơm điện thủy lực có lượng dầu chứa lớn nên có thể kết nối hoạt động và bơm dầu đến nhiều thiết bị thủy lực cùng lúc. Do đó bạn có thể cân nhắc kết nối với các thiết bị thủy lực có công suất làm việc phù hợp để quá trình làm việc đạt được hiệu suất cao nhất có thể.

Nơi bán bơm điện thủy lực có giá tốt và chất lượng 3

Ưu và nhược điểm của bơm điện thủy lực

Bơm điện thủy lực có ưu điểm là công suất làm việc lớn, lớn hơn bơm tay thủy lực, người dùng có thể vận hành bơm thông qua bộ điều khiển, đồng thời cũng có thể kiểm soát quá trình làm việc của thiết bị thủy lực. Bên cạnh đó bơm thích hợp làm việc ở những vị trí có không gian rộng lớn nên người dùng có thể đứng từ xa vận hành bơm và bơm có thể kết nối với nhiều thiết bị thủy lực cùng 1 lúc, rất tiện lợi.

Nhược điểm của loại bơm này là phải được đặt ở những nơi gần nguồn điện, nếu phải hoạt động ở nơi xa nguồn điện thì người dùng phải mang theo ổ cắm điện di động, điều này đôi khi sẽ gây ra khó khăn trong quá trình lắp đặt bơm với thiết bị thủy lực. Tuy nhiên do mức độ gây hại không quá lớn nên nhược điểm này có thể được người dùng khắc phục một cách dễ dàng.

Nơi bán bơm điện thủy lực có giá tốt và chất lượng

Khi bạn đã nắm rõ hết thông số kĩ thuật của bơm điện thủy lực thì việc tìm nơi bán bơm điện thủy lực có giá tốt và chất lượng là điều cũng rất cần thiết. Mua được bơm điện thủy lực với giá tốt và chất lượng vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Và để mua được loại bơm như thế hãy đến với DBK Việt Nam. Công ty DBK chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các loại bơm điện thủy lực với chất lượng rất tốt, dịch vụ bảo hành chất lượng và có giá thành rất tốt trên thị trường. Tại đây bạn có thể chọn mua một loại bơm điện thủy lực phù hợp với yêu cầu làm việc mà không phải lo ngại về vấn đề chi phí và chất lượng.

Ngày tạo: 2018-11-16 12:28:28 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.