x Đóng

Các loại kích thủy lực uy tín chất lượng

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại kích thủy lực được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau, có nhiều kích cỡ, mẫu mã, tải trọng nâng khác nhau, mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lực chọn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số loại kích thủy lực chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Các loại kích thủy lực uy tín chất lượng

Sơ nét về kích thủy lực

Kích thủy lực là loại dụng cụ chuyên dùng để nâng đội các vật có trọng tải lớn mà sức người không thể thực hiện được. Để kích hoạt động người dùng phải kết nối với bơm thủy lực thông qua ống dây thủy lực thì mới có thể làm việc, có thể kết nối với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực tùy theo yêu cầu làm việc. Kích được ứng dụng rất phổ biến trong công nghiệp nâng hạ, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất ô tô.

Sơ nét về kích thủy lực

Vì sao nên sử dụng kích thủy lực?

Trong quá trình làm việc, đặc biệt là trong sản xuất, sẽ có những loại máy móc hoặc chi tiết máy có trọng tải tương đối lớn, nếu sử dụng sức người để nâng hạ hoặc di chuyển các loại máy móc đó thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, hiệu quả công việc cũng không đạt được cao. Chỉ có sử dụng kích thủy lực thì việc nâng hạ những loại máy móc đấy mới trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, ngoài ra việc sử dụng kích thủy lực vừa giúp cho người lao động tiết kiệm được thời gian và sức lực vừa mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Vì sao nên sử dụng kích thủy lực?

Những loại kích thủy lực chất lượng hiện nay

  • Kích thủy lực của hãng TLP: kích thủy lực TLP được sản xuất ở Trung Quốc, có chất lượng rất tốt, gồm nhiều loại như: kích thủy lực 1 chiều, kích thủy lực 2 chiều, kích thủy lực lùn, kích thủy lực rỗng tâm, kích móc thủy lực,... Sản phẩm đa dạng về mẫu mã cũng như tải trọng nâng và hành trình nâng, giúp cho khách hàng có thể tìm chọn cho mình một loại kích thủy lực phù hợp.

Những loại kích thủy lực chất lượng hiện nay

  • Kích thủy lực của hãng TONNERS: khác với kích thủy lực TLP, kích thủy lực TONNERS được sản xuất tại Hàn Quốc và có chất lượng tương đối tốt hơn. Loại kích này cũng đa dạng về mẫu mã, kích cỡ, tải trọng nâng và hành trình nâng nên khách hàng cũng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một loại phù hợp với yêu cầu công việc.

Những loại kích thủy lực chất lượng hiện nay 1

  • Kích thủy lực của hãng MASADA: loại kích thủy lực của hãng nãy còn có tên gọi khác là con đội thủy lực. Sở dĩ lại có tên gọi như vậy là vì loại kích này đã được tích hợp sẵn bơm thủy lực, người dùng chỉ cần mua về và sử dụng mà không cần phải kết nối thêm với bất kì bơm thủy lực nào khác. Đặc biệt MASADA còn có thêm một loại kích nữa là kích cá sấu, đây là loại kích được sử dụng rất phổ biến trong các garage sửa chữa ô tô, được dùng chủ yếu để nâng hạ, sửa chữa xe ô tô.

Những loại kích thủy lực chất lượng hiện nay 3

Như vậy tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại kích thủy lực có kích cỡ và tải trọng nâng phù hợp. Và để mua kích thủy lực có chất lượng và uy tín, hãy đến với DBK Việt Nam chúng tôi. Công ty chúng tôi là đại lý chuyên bán các loại kích thủy lực và thiết bị thủy lực khác, đảm bảo sản phẩm được bán có chất lượng tốt, chính hãng, chế độ bảo hành đảm bảo theo thương hiệu và trên hết là được bán với giá tốt nhất trên thị trường. Để nhận được tư vấn hỗ trợ đặt mua hàng hoặc biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website https://dbk.vn hoặc liên hệ qua số 0919 219 111.

Ngày tạo: 2018-11-12 10:16:26 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.