x Đóng
HOME » Máy đột lỗ thủy lực » Có Nên Mua Máy Đột Lỗ Thủy Lực Cũ Không? 483

Có Nên Mua Máy Đột Lỗ Thủy Lực Cũ Không?

Máy đột lỗ thủy lực là một trong những thiết bị được dùng nhiều trong các ngành cơ khí, xây dựng,... Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí mọi người thường chọn mua máy đột lỗ thủy lực đã cũ. Vậy có nên mua máy đột lỗ thủy lực cũ không? và cách chọn như thế nào?

Thế nào là máy đột lỗ thủy lực cũ?

Bởi nhiều tính năng tích hợp hữu ích mà máy đột lỗ thủy lực đã trở thành công cụ không thể thiếu trong ngành cơ khí, xây dựng,.. Ngày nay với sự cải tiến về kĩ thuật, các nhà sản xuất đã cho ra đời máy đụt lỗ thủy lực. Mang nhiều ưu điểm vượt trội, đem đến năng suất làm việc cao. Song, ở cá các mô hình kinh doanh mới, nhỏ và tầm trung người ta dành phần nhiều sự quan tâm về máy đột lỗ thủy lực cũ hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đột, mỗi loại sẽ có công dụng và cách sử dụng riêng. Song, nhìn chung công dụng chính của máy đột là đột lỗ ( hình vuông, hình tròn, hình oval, eo tròn, lăng trụ,...) tạo ra các lỗ có kích thước và hình dáng giống nhau trên bề mặt kim loại. Thường được dùng trên các kim loại có độ dày tương đối ( sắt, gỗ, nhôm,...).

Một máy đột lỗ thủy lực gồm: đầu đột và máy bơm thủy lực. Nguyên lý hoạt động của máy đột lỗ thủy lực là dùng sử dụng lực từ lực thủy lực trong máy bơm lên bộ khuôn để đột lỗ.

Máy đột lỗ thủy lực cũ là máy đã qua sử dụng. Được bán lại với giá rẻ hơn giá niêm yết ban đầu cho những người không có đủ kinh phí mua một máy mới. Nếu bạn đang lo lắng về việc các máy đột cũ này sẽ toàn những hàng không thể sử dụng hoặc chứa rất nhiều lỗi thì đừng lo. Nhiều máy được bán lại với giá thành rẻ nhưng có giá trị sử dụng cao, mới hơn 80%. Và nếu như tìm hiểu kỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy đột lỗ thủy lực hữu dụng mà chỉ tốn một khoản đầu tư nhỏ.

Xem thêm: Máy đột lỗ

Có nên mua máy đột lỗ thủy lực cũ không ?

Trước khi ra quyết định xem có nên mua máy đột lỗ cũ hay mới, thì cần suy xét xem về ưu, nhược điểm của máy đột lỗ thủy lực cũ. Căn cứ vào đó, bạn có thể sẽ đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho việc mua hàng của mình.

Ưu điểm

Sở hữu được máy đột lỗ thủy lực với nhiều công năng. Thiết kế mang sự hiện đại, nhẹ gọn và tinh tế, tập trung vào trải nghiệm dùng thoải mái. Thay thế đi các nhược điểm của dòng máy cũ, máy đột lỗ thủy lực có thời gian đột nhanh gấp nhiều lần, công suất hoạt động mạnh mẽ. Do sử dụng lực từ thủy lực bơm lên máy mà mặt đột trên bề mặt kim loại đẹp và đều hơn.

Tốn ít chi phí đầu tư, tiết kiệm nguồn nhân lực tham gia sản xuất. Việc này phù hợp với quy mô sản xuất mới, nhỏ hoặc tầm trung, bởi việc chi phí bỏ ra ít nhưng hiệu năng đạt được lại cao là việc làm tối quan trọng. Nó giúp cho doanh nghiệp của bạn dư ra một khoản tiền lớn để chi cho các vấn đề khác.

Nhược điểm

Bất kể loại máy nào cũng đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Nhược điểm đầu tiên, nếu mua máy đột lỗ thủy lực cũ, bạn sẽ phải chấp nhận những rủi ro nhất định. Máy bị hỏng hóc một số chi tiết nhỏ, hoạt động không đạt 100% hiệu suất như ban đầu.

Máy sẽ chỉ hoạt động tốt nhất trên bề mặt kim loại không quá dày, với bề mặt kim loại dày máy có thể không đột được hoặc chất lượng đột thủy lực sẽ hoạt động không được tốt.

Vì hoạt động với năng suất lớn, sản xuất hàng loạt nên dù đã thiết kế thuận lợi cho người dùng rồi nhưng nhìn chung máy còn khá nặng và cồng kềnh.

Xem thêm: Máy đột lỗ tôn

Mẹo nhỏ chọn máy đột lỗ thủy lực cũ tốt nhất

Hãy ghi nhớ những mẹo nhỏ sau để có thể chọn mua cho mình máy đột lỗ thủy lực cũ tốt nhất trong tầm giá cho phép nhưng cũng ở tình trạng hoạt động tốt nhất.

Chọn mua những máy đột lỗ thủy lực cũ còn mới, có mức độ sử dụng chưa nhiều. Nên đi cùng người có chuyên môn để xem xét về tình trạng máy, mức độ hoạt động và đánh giá trước khi mua.

Xem xét môi trường làm việc trước kia của máy đột thủy lực cũ. Từ đó có thể đưa ra phán đoán về tần suất làm việc trước đây của máy.

Chọn mua máy phù hợp với mục đích sử dụng. Sử dụng đúng tính chất công việc có thể giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao khả năng hoạt động của máy còn giúp tiết kiệm thời gian lựa chọn.

Tham khảo nhiều nguồn bán máy đột thủy lực, so sánh và tìm ra được nguồn mua hàng giá rẻ, chất lượng cao.

Sử dụng máy khoa học, đúng hướng dẫn sử dụng. Việc sử dụng quá tải thời gian khuyên dùng sẽ làm máy dễ bị hỏng hơn.

Xem thêm: Có Những Dòng Máy Đột Lỗ Nào

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về có nên mua máy đột thủy lực cũ không ? Thông qua bài viết, hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về cách chọn mua máy đột thủy lực. Và bạn cũng đừng quên theo dõi các nội dung mới của DBK để không bỏ lỡ những bài viết hay và hữu cish nhé.

Ngày tạo: 2022-07-13 08:31:58 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.