x Đóng

Có những dòng máy đột lỗ nào?

Máy đột lỗ được xem là thiết bị gia công cơ khí thiết yếu trong sản xuất, xây dựng và công nghiệp. Do các đặc tính chuyên dụng của nó và khả năng gia công đột dập kim loại hoạt động nhanh chóng. Vậy có những dòng máy đột lỗ nào? Cùng khám phá nhé!

Có thể khẳng định rằng các thiết bị kết nối với thủy lực hiện đang trở nên phổ biến trong đời sống của chúng ta. Trong đó phải kể đến máy đột lỗ là một dụng cụ cơ khí chuyên dụng thường xuyên được sử dụng trong cơ khí công nghiệp và xây dựng. Với sự trợ giúp của thiết bị hiện đại này, công việc có thể hoạt động hiệu quả hơn, tốn ít nhân công hơn và tạo ra nhiều loại bề mặt với tính thẩm mĩ cao. Vậy có những dòng máy đột lỗ nào trên thị trường hiện nay? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!

Các loại máy đột lỗ thủy lực phổ biến hiện nay

Máy đột lỗ được phân thành nhiều loại dựa trên các tính năng và đặc điểm của chúng. Bao gồm máy đột lỗ bơm tay thủy lực, máy đột lỗ bơm điện thủy lực và máy đột lỗ cầm tay. Vậy đặc điểm của từng loại như thế nào? Phần đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại máy đột lỗ thủy lực trên:

Máy đột lỗ bơm tay thủy lực

Loại bơm này được tách rời dựa trên nhu cầu của bạn. Người dùng cần phối hợp bơm tay thủy lực để sử dụng thiết bị. Máy đột lỗ bơm tay thủy lực có thiết kế và gia công tốt để cắt lỗ nhỏ và vừa trên các tấm kim loại thép hoặc đồng. Việc sử dụng bơm tay thủy lực sẽ làm tăng hiệu suất và dễ dàng kiểm soát vị trí cần thiết của sản phẩm.

Máy đột lỗ bơm tay thủy lực

Máy đột lỗ bơm tay thủy lực phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, mang lại sự tiết kiệm và hiệu quả trong gia công kim loại. Tuy nhiên, việc sử dụng bơm tay có thể làm khó khăn ban đầu cho người dùng trong việc thích nghi và làm quen với thao tác vận hành.

Máy đột lỗ bơm điện thủy lực

Tương tự như thiết bị hỗ trợ máy bơm tay thủy lực, dòng máy này thì sử dụng bơm điện thủy lực. Bởi vì phần bơm điện này được tách rời, bạn phải sử dụng một máy bơm thủy lực kết hợp với nó khi hoạt động. Lợi ích chính của thiết bị này là khả năng xử lý các chi tiết sản phẩm bằng kim loại có kích thước lớn hơn 12mm.

Máy đột lỗ bơm điện thủy lực

So với máy đột lỗ bơm tay, nó tiết kiệm thời gian và cung cấp lỗ chất lượng cao hơn. Tuy nhiên, máy này có giá cao và đòi hỏi phải mua thêm máy bơm điện. Điều này làm cho việc mua máy đột lỗ bơm điện trở thành một thách thức đối với các công ty có nguồn tài chính hạn chế. Tuy vậy, máy đột lỗ bơm điện thủy lực vẫn được coi là dòng máy tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy đột lỗ cầm tay

Máy đột lỗ cầm tay là một loại thiết bị đặc biệt có tính di động, vận hành đơn giản và dễ dàng cầm nắm, giúp máy thích ứng và linh hoạt hơn trong công việc. Máy đột lỗ cầm tay được sử dụng thường xuyên trong các dự án thiết kế nội thất, nhôm kính. Máy đột lỗ cầm tay có khả năng khoan lỗ trên các vật liệu dày, thường khó khoan như sắt, thép không gỉ, nhôm, gỗ (trong giới hạn độ dày của gỗ).

Máy đột lỗ cầm tay

Máy đột lỗ 1 chiều và 2 chiều là hai loại chính của máy đột lỗ mini cầm tay. Đây là hai loại máy được sử dụng rộng rãi vì chất lượng và độ bền của chúng.

Hướng dẫn sử dụng máy đột lỗ đúng cách

Máy đột lỗ là một công cụ độc đáo được thiết kế chỉ dành cho mục đích đục lỗ. Sau đây là một số điều hướng dẫn cần nhớ để bạn có thể sử dụng máy đột lỗ đúng cách, nhanh chóng và an toàn hơn:

  • Khi vận hành máy đột lỗ, bạn phải luôn đeo thiết bị bảo vệ điện thích hợp, tránh nhiễm bẩn và đoản mạch, và luôn giữ tiếp xúc kín một cách chắc chắn với bề mặt.
  • Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất, hướng dẫn an toàn và các thông tin khác trước khi vận hành máy đột lỗ.
  • Trước khi sử dụng thiết bị, hãy đảm bảo nguồn điện luôn đủ và không bị đứt, đứt mạch. Nguồn điện phải luôn nằm trong mức cho phép đã khai báo của thân máy.
  • Không cắm quá nhiều máy có công suất cao vào một ổ cắm để tránh quá tải khi đang làm việc. Tuy không thường xuyên xảy ra nhưng không thể loại trừ nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều máy dùng chung và quá trình làm việc.

Hướng dẫn sử dụng máy đột lỗ đúng cách

Kết luận

Như vậy qua bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: “Có những dòng máy đột lỗ nào?” Cũng như hướng dẫn sử dụng máy đột lỗ đúng cách. Có thể thấy mỗi loại máy sẽ có những lợi ích và khuyết điểm riêng, vì vậy việc lựa chọn sản phẩm phù hợp hầu hết sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Hãy thận trọng trong khi lựa chọn để tránh lãng phí tiền bạc nhé!

Ngày tạo: 2022-07-19 11:10:36 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.