x Đóng

Địa điểm bán bộ nong ống giá tốt trên thị trường

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và chọn mua bộ nong ống đang ngày càng tăng cao của khách hàng hiện nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin địa điểm bán bộ nong ống giá tốt trên thị trường hiện nay trong bài viết dưới đây.

Địa điểm bán bộ nong ống giá tốt trên thị trường 1

Trong quá trình gia công các loại vật liệu kim loại khác nhau, chúng ta cần phải sử dụng những dụng cụ chuyên dùng để có thể cố định những thanh kim loại này một cách chắc chắn trong thời gian dài. Trước đây, việc giữ ống kim loại khá khó khăn vì được thực hiện bằng tay hoặc những dụng cụ khác không đủ chắc chắn. Hiện nay, nhằm khắc phục những bất cập đó, sản phẩm bộ nong ống đã được thiết kế, sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường. Bộ nong ống không chỉ có tính năng hoạt động thông minh, chất liệu cấu tạo bền bỉ, tuổi thọ sử dụng nhiều lần mà còn có giá thành vô cùng hợp lý, phải chăng.

Thế nào là bộ nong ống?

Bộ nong ống hay còn được biết đến với tên gọi khác là bộ loe ống. Bộ sản phẩm này bao gồm 2 chi tiết chính đó là giá kẹp ống và đầu côn để loe ống. Trên thân của các giá kẹp ống này có các lỗ kẹp với đường kính đa dạng khác nhau, dao động từ 16mm đến 32mm. Độ dày của thành ống là 1mm và trọng lượng vào khoảng 3,5kg.

Nhờ những đặc điểm nói trên mà thiết bị khá nhỏ gọn và tiện lợi cho người sử dụng. Với bộ nong ống này, chúng ta có thể sử dụng cho các ống kim loại khác nhau, chẳng hạn như ống đồng-nhôm mềm, thép mềm và các loại ống mềm khác. Bộ này còn cho phép người sử dụng có thể dùng trong cả những không gian chật hẹp.

Báo giá bộ nong ống

Sản phẩm bộ nong ống trên thị trường hiện này có giá thành khá đa dạng, dao động từ 400.000 cho tới 800.000 tùy theo từng dòng sản phẩm. Những sản phẩm có chất lượng càng cao, tuổi thọ sử dụng càng lâu dài thì càng có giá thành cao hơn tương ứng. Chính vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Địa điểm bán bộ nong ống giá tốt trên thị trường 2

Địa điểm nào bán bộ nong ống với giá tốt

Khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm thông tin về giá thành của sản phẩm này có thể truy cập website https://dbk.vn. Đây là địa chỉ chuyên bán bộ nong ống chất lượng cao, bền bỉ, đồng thời cập nhật giá thành của sản phẩm đầy đủ để khách hàng có thể tiện lợi theo dõi. Quý khách hàng có thể an tâm mua hàng tại đây mà không phải lo lắng về hãng sản xuất, chế độ bảo hành cũng như giá thành sản phẩm.

Ngày tạo: 2018-11-14 10:34:39 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.