x Đóng

Nơi cung cấp bộ nong ống uy tín chất lượng

Bạn đang cần tìm một bộ nong ống để nong các ống kim loại cỡ nhỏ ? Bạn thắc mắc không biết nơi nào bán bộ nong ống với chất lượng tốt và đảm bảo uy tín ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được nơi bán bộ nong ống uy tín và chất lượng.

Nơi cung cấp bộ nong ống uy tín chất lượng 1

Bộ nong ống, hay còn được biết đến với tên gọi bộ loe ống, là dụng cụ cần thiết trong quá trình gia công các ống kim loại nhằm đảm bảo an toàn và thời gian gia công nhanh nhất. Bộ gồm 2 sản phẩm chính là giá kẹp ống và đầu côn để nong ống. Các lỗ kẹp tương ứng có đường kính dao động từ 16mm đến 32mm, có thể nong các ống kim loại có độ dày thành ống khoảng 1mm. Tùy theo từng bộ sản phẩm mà sẽ có các kích thước tăng lên hoặc giảm đi sao cho phù hợp nhất.

Vì sao nên sử dụng bộ nong ống ?

Khi nong các ông kim loại, nếu chỉ sử dụng những phương pháp thông thường thì ống sau khi nong sẽ khó đạt được độ chính xác cao, thành ống có thể bị hư hỏng, móp méo, đặc biệt là đối với các loại ống kim loại có độ dày thành ống thấp. Do đó chỉ có sử dụng bộ nong ống mới giúp cho việc gia công các ống kim loại vừa và nhỏ trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Đây chắc chắn là bộ dụng cụ cần thiết cho người có nhu cầu gia công các ống kim loại vừa và nhỏ.

Nên mua bộ nong ống ở đâu ?

Đây là câu hỏi khiến cho rất nhiều người mua phải đau đầu vì để chọn lựa được một nơi bán bộ nong ống chất lượng, uy tín và đáp ứng được yêu cầu làm việc của mình thì không phải là dễ dàng chút nào. Nắm rõ được điều này cùng với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, DBK Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bộ nong ống được công ty nhập khẩu trực tiếp và được bán với giá tốt nhất, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Khi mua bộ nong ống tại DBK Việt Nam quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm, hướng dẫn đặt hàng và thoải mái lựa chọn sản phẩm theo ý mình muốn. Đảm bảo quý khác sẽ cảm thấy hài lòng khi mua hàng tại DBK Việt Nam.

Nơi cung cấp bộ nong ống uy tín chất lượng 2

Những lợi ích khi mua sản phẩm bộ nong ống tại DBK Việt Nam

  • Sản phẩm nhiều mẫu mã và hãng sản xuất
  • Giá cả DBK cung cấp luôn hợp lý nhất trên thị trường
  • Sản phẩm luôn chính hãng
  • Dịch vụ bảo hành theo đúng quy định của thương hiệu
  • Khách hàng có thể xem và kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi chọn mua và thanh toán
  • Giao hàng miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Ngày tạo: 2018-11-12 16:35:52 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.