x Đóng

Giá bán bộ nong ống hiện nay trên thị trường

Bạn đang muốn tìm hiểu về giá bán các bộ nong ống hiện nay trên thị trường ? Bạn muốn tìm mua một bộ nong ống có giá hợp lý nhất để sử dụng ? Bài viết bên dưới sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về giá bán bộ nong loe ống hiện nay trên thị trường.

Giá bán bộ nong ống hiện nay trên thị trường 1

Trước đây để gia công bất cứ vật liệu kim loại nào, con người phải tốn khá nhiều công sức và thời gian, nhưng với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì việc gia công vật liệu kim loại đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ có thiết bị máy móc hỗ trợ. Bộ nong loe ống cũng không phải là ngoại lệ, là bộ dụng cụ hỗ trợ rất đắc lực trong việc nong các ống kim loại, giúp cho người dùng đỡ tốn nhiều công sức và thời gian khi gia công với các ống kim loại.

Thông số kỹ thuật chung về bộ nong ống

  • Cấu tạo: bộ nong ống (bộ loe ống) có cấu tạo gồm 2 chi tiết chính là giá kẹp ống và đầu côn để loe ống, trên thân có các lỗ kẹp có đường kính tương ứng tùy thuộc vào kích thước các loại ống kim loại cần gia công.
  • Chức năng: bộ nong ống được sử dụng để nong loe chủ yếu là các ống đồng mềm, ống nhôm mềm, thép mềm và các loại ống mềm khác, là bộ dụng cụ không thể thiếu của công nhân điện lực, những người làm điện lạnh, cơ khí...

Bộ nong ống được làm từ thép chất lượng cao, cứng và bền bỉ, chống mài mòn tốt, thiết kế tay cầm thoải mái nên dễ dàng sử dụng, có thể làm việc ở những vị trí có không gian nhỏ hẹp. Mặt khác do vẫn phải dùng đến sức người để vận hành nên bộ nong ống chỉ áp dụng cho các loại ống nhỏ nhẹ, còn những loại ống lớn thì phải cần có máy gia công cụ thể. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bộ dụng cụ này khi gia công các loại ống kim loại cỡ vừa và nhỏ.

Giá bán bộ nong ống hiện nay trên thị trường 2

Giá bán bộ nong ống trên thị trường

Bộ nong ống có nhiều sản phẩm khác nhau, đa dạng từ thương hiệu, kích cỡ cho đến quy cách, do vậy giá cả cũng có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay sản phẩm trên thị trường có mức giá rẻ nhất vào khoảng 400-800 ngàn đồng, mức giá có thể biến đổi tùy vào cấu tạo, hãng sản xuất và đơn vị cung cấp.

Những sản phẩm có chất lượng cao hơn, thông số kỹ thuật tốt hơn thì giá cả sẽ cao hơn, đây là quy luật tất yếu của thị trường, do đó để tìm được nơi cung cấp bộ nong ống có uy tín bạn nên cân nhắc về yêu cầu làm việc, nguồn tài chính của mình để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Giá bán bộ nong ống hiện nay trên thị trường 3

Đa số các chi tiết trong bộ nong ống đều có độ bền cao, chống ăn mòn tốt, đảm bảo được tính chất của công việc. Hơn nữa với mức giá tương đối vừa phải nên khách hàng hoàn toàn có thể mua được bộ dụng cụ này.

Để mua bộ nong loe ống có chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành đảm bảo và có giá tốt nhất thị trường hãy đến với DBK Việt Nạm chúng tôi. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc và dịch vụ bảo hành sản phẩm. Và nếu vẫn còn thắc mắc thì hãy truy cập vào website https://dbk.vn hoặc liên hệ qua số 0919 219 111 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Ngày tạo: 2018-11-12 18:43:58 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.