x Đóng

Nên mua kìm cắt sắt thủy lực ở đâu là tốt nhất ?

Kìm cắt sắt thủy lực là dụng cụ để cắt các loại vật liệu từ sắt, thép, với lưỡi dao có khả năng cho độ sắc bén cao và tiện lợi cho người sử dụng. Vậy mua kìm cắt sắt thủy lực ở đâu ? Có những loại nào ? Hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Nên mua kìm cắt sắt thủy lực ở đâu là tốt nhất ? 1

Kìm cắt sắt thủy lực dùng để làm gì ?

Kìm cắt sắt thủy lực thường được dùng ở các công xưởng, nhà máy chế tạo các vật liệu từ sắt, thép. Loại kìm chuyên dụng này có một ưu điểm so với các loại máy cắt thép thông thường, đó là sử dụng hệ thống thủy lực để tăng cường lực cắt, giúp người dùng có thể dễ dàng cắt thép mà không tốn nhiều sức lực, quá trình cắt cũng không sinh ra bụi, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Kìm cắt sắt thủy lực có những loại nào ?

Hiện nay, kìm cắt sắt thủy lực được chia thành bốn loại chính:

  • Kìm cắt sắt thủy lực tích hợp bơm: đây là một trong những loại phổ biến nhất, với cấu trúc máy đã được cài đặt thêm bơm tay, giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn và có thể cắt thép ở những vị trí nhỏ, hẹp mà các loại máy móc khác không cắt được. Hơn nữa, kìm cắt sắt thủy lực tích hợp bơm có thiết kế khá nhỏ gọn, người dùng có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Nên mua kìm cắt sắt thủy lực ở đâu là tốt nhất ? 2

  • Kìm cắt sắt thủy lực bơm rời: loại này sử dụng bơm rời nên người dùng cần lắp đặt thêm bơm thủy lực, có thể sử dụng bơm tay hoặc bơm điện thủy lực. Đây là loại kìm thường được dùng ở những không gian rộng lớn như công xưởng, nhà máy,....

Nên mua kìm cắt sắt thủy lực ở đâu là tốt nhất ? 3

  • Máy cắt sắt thủy lực: loại này có ưu điểm là tốc độ cắt rất nhanh, độ chính xác cao. Tuy nhiên lại có nhược điểm là khối lượng tương đối lớn nên có thể gây trở ngại trong quá trình di chuyển và sử dụng.

Nên mua kìm cắt sắt thủy lực ở đâu là tốt nhất ? 4

  • Kìm cắt sắt thủy lực dùng pin: Đây là loại kìm vô cùng tiện lợi cho người sử dụng vì nó được tích hợp cả bơm điện thủy lực nên không cần lắp đặt thêm các loại bơm khác. Không chỉ vậy nó còn vô cùng tiện dụng khi không cần phải kết nối với nguồn điện để hoạt động, chỉ cần sử dụng năng lượng pin bên trong là đủ.

Nên mua kìm cắt sắt thủy lực ở đâu là tốt nhất ? 5

Nên mua kìm cắt sắt thủy lực ở đâu ?

Hiện nay rất nhiều các công ty, thương hiệu tìm cách để cung cấp đến người dùng kìm cắt sắt thủy lực chất lượng tốt nhất. DBK Việt Nam là một trong số đó. Với các sản phẩm chính hãng được cung cấp với giá cả phải chăng nhất trên thị trường. DBK luôn được khách hàng tin tưởng là nơi bán kìm cắt sắt thủy lực với giá tốt nhất, dịch vụ giao hàng nhanh, bảo hành tốt, để khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi trả tiền. Truy cập ngay website https://dbk.vn để thỏa thích lựa chọn sản phẩm hoặc gọi qua số 0919 219 111 để nhận được tư vấn đầy đủ thông tin sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

Ngày tạo: 2018-11-20 16:30:32 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.