x Đóng

Tổng quan nhất về kìm cắt sắt thủy lực

Kìm cắt sắt thủy lực mang lại hiệu quả hoạt động cắt sắt tốt hơn đáng kể so với những loại kìm thông thường nhờ đặc điểm cấu tạo, thiết kế cũng như cơ chế vận hành dựa theo nguyên lý thủy lực thông minh. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết rõ nhiều thông tin hơn về kìm cắt sắt thủy lực nhé.

Tổng quan nhất về kìm cắt sắt thủy lực 1

Các thiết bị hoạt động trên nguyên lý thủy lực đang ngày càng được ứng dụng, sử dụng rộng rãi trong những lĩnh vực khác nhau, nhờ công suất hoạt động cao cũng như tính năng vận hành thông minh, phù hợp với những môi trường làm việc đa dạng. Một trong những thiết bị thủy lực khá thông dụng và phổ biến hiện nay có thể kể đến đó là kìm cắt sắt thủy lực. So với những loại kìm cắt sắt khác thì loại kìm này có khả năng cắt sắt nhanh hơn, hiệu quả hơn, sắc bén hơn rất nhiều.

Kìm cắt sắt thủy lực là gì ?

Kìm cắt sắt thủy lực là loại kìm chuyên dùng để cắt sắt, thép dựa trên sự hỗ trợ của hệ thống thủy lực. Kết cấu của loại kìm này vô cùng thông minh với hình dáng cơ bản của loại kìm ép nhưng được gắn thêm 2 lưỡi dao ở phần đầu của kìm. Chính vì thế kìm có thể cắt sắt thép rất chuẩn, rất gọn và đạt được công suất hoạt động nhanh chóng.

Lưỡi cắt được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép chắc chắn, trải qua quá trình xử lý nhiệt độ cao, từ đó nâng cao độ sắc bén và giúp cho công việc cắt sắt thép trở nên đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian đáng kể.

Tổng quan nhất về kìm cắt sắt thủy lực 2

Các loại kìm cắt sắt thủy lực

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kìm cắt sắt sử dụng hệ thống thủy lực, bao gồm kìm cắt sắt thủy lực sử dụng bơm rời, kìm cắt tích hợp sẵn bơm thủy lực, kìm cắt sắt thủy lực sử dụng pinmáy cắt sắt thủy lực. Tùy theo nhu cầu cắt của người sử dụng cũng như kích cỡ tương ứng của những thanh sắt, thép mà người sử dụng có thể lựa chọn 1 trong những loại kìm trên đây để ứng dụng trong công việc của mình.

Tổng quan nhất về kìm cắt sắt thủy lực 3

Tại sao nên sử dụng kìm cắt sắt thủy lực ?

Trước đây, người ta thường sử dụng máy cắt dùng đĩa để cắt những thanh sắt thép phụ vụ cho nhu cầu sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Tuy nhiên, thiết bị này lại có giá thành cao và gây ra không ít bất cập trong quá trình sử dụng như gây ra quá nhiều bụi, khói, gây ảnh hưởng tới công việc của những người xung quanh.

Với kìm cắt sắt thủy lực, những vấn đề này được khắc phục 1 cách triệt để. Thiết bị vừa có thể cắt sắt thép một cách dễ dàng và nhanh chóng, vừa không tạo nhiều khói bụi.

Tóm lại

Kìm cắt sắt thủy lực không chỉ có cơ chế hoạt động thông minh khả năng cắt sắt hiệu quả, nhanh nhạy, mà còn có rất nhiều loại khác nhau, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc thù công việc mà bạn nên lựa chọn loại kìm phù hợp nhất để sử dụng. Và nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua kìm cắt sắt thủy lực với chất lượng và giá tốt nhất, hãy truy cập website https://dbk.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Ngày tạo: 2018-11-20 18:07:17 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.